CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI AUTO

ISO Thế Giới Auto
Camera hành trình AZDOME GS63H_0
  • Camera hành trình AZDOME GS63H_0

CAMERA HÀNH TRÌNH AZDOME GS63H

Mô tả sản phẩm

CAMERA HÀNH TRÌNH AZDOME GS63H

Tính ổn định, độ nét cao : Đối với 1 chiếc camera hành trình thì tính ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt là điều ưu tiên số 1, tiếp sau đó là độ nét của Video trong mọi điều kiện quay (thiếu sáng, ban đêm, sương mù)

GS63H phiên bản 2018 được trang bị Chíp Novatek NT96660 – chíp xử lý ổn định và mượt mà nhất hiện nay. Cho phép thiết bị hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
Cảm biến ảnh Ominivision OV4689 Pro 1/3 inch CMOS cho thước phim độ nét cao ( 4K – chuẩn video cao nhất hiện nay trên thế giới), đồng thời cảm biến đến từ nhà sản xuất USA này cũng cho phép quay nét tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, sương mù hoặc ban đêm.

Tích hợp GPS: Với tình hình giao thông phức tạp, bắn tốc độ và bị phạt đôi khi oan uổng như hiện nay. Thì việc một chiếc camera hành trình có ghi kèm tốc độ + video có thể sẽ là hữu ích cho các bác.

Tích hợp WIFI: Sẽ thật tiện dụng khi chỉ cần kết nối với điện thoại là ta đã có thể tải video, chia sẻ hoặc xem lại trên chính chiếc điện thoại của mình. Đối với những chiếc camera hành trình không có WIFI thì để làm được các điều trên. Chúng ta cần tháo thẻ nhớ ra và lắp vào máy tính hoặc điện thoại => Điều đó thực sự phiền phức đúng không nào?

 

Giá: Liên hệ


Camera hành trình AZDOME GS63H

 


 

 

Design by: Công ty thiết kế website Trường Thịnh.
090 33 606 33
xem báo giá